THƯ NGỎKính chào Quý khách hàng !

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XỬ LÝ NỀN MÓNG HP xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Hơn thế nữa là sự cảm ơn chân thành từ những tình cảm quý báu, sự tin tưởng mà Quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xuất phát từ sự tôn trọng và hết lòng phục vụ Quý khách hàng, cùng với mục tiêu mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, doanh nghiệp và cộng đồng xã hội. Chính quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn đó đã tạo nên ý thức trách nhiệm trong mọi hoạt động của Công ty để xứng đáng với sự tin tưởng của Quý khách hàng.

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình chung cư cao tầng, công trình nhà xưởng, công trình cầu đường, thi công nền móng cọc khoan nhồi bê tông. CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XỬ KÝ NỀN MÓNG HP đặc biệt chú trọng đến chất lượng và tiến độ, đáo ứng được toàn bộ các hạng mục công việc liên quan đến xây lắp cơ điện của các công trình lớn ở khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi cam kết hoàn thành tốt mọi công việc khi được sự tín nhiệm từ Quý khách hàng giao cho và luôn đề cao lợi ích của khách hàng như lợi ích của doanh nghiệp. Mỗi hoạt động, mỗi chương trình được thực hiện đều là tấm lòng và trái tim của chúng tôi mong muốn hướng tới một tương lai tươi sáng với đất nước.

Rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ quý khách !

Xin trân trọng cảm ơn !

Chat hỗ trợ
Chat ngay